Giấy canon chính hãng giá rẻ

Giấy canon chính hãng giá rẻ

Giấy Canon là sản phẩm giấy in ảnh nhiệt, được sử dụng rất rộng rãi trong thời đại hiện nay. Kết hợp với mực in ảnh Canongiấy in ảnh Canon cho ra những bức hình tươi mới, sắc nét và có độ bền màu lên tới hàng trăm năm.

giấy canon
Bán giấy Canon chính hãng giá gốc

Giấy Canon giá bao nhiêu?

Để tìm và mua giấy Canon chính hãng giá rẻ là không đơn giản. Hầu hết các đơn vị đang cung cấp, giá chênh lệch từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Vậy thì phải làm sao?
Bạn nên vào giayinanhcanon.com, đây là đơn vị bán giấy in ảnh Canon giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán lẻ của họ so với các đơn vị khác thấp hơn từ 30-40%.
  • Giá bán lẻ giấy Canon: 520k/hộp/108 ảnh

Có bao nhiêu sản phẩm giấy Canon?

Để tạo cho người dùng có được sự tiện lợi trong việc in ảnh lấy ngay. Duy nhất tại giayinanhcanon.com, bạn có thể tìm mua các gói sản phẩm ưng ý:

Giấy Canon KP108-IN

Với giấy Canon 108, bạn có thể in tối đa cho mình 108 bức ảnh tùy chọn. Đây là gói có số lượng ảnh in cao nhất của Canon đang được bày bán trên thị trường.

Giấy Canon KP72-IN

Hộp mực và giấy in ảnh Canon KP72 cũng là một phân khúc nữa mà hãng Canon muốn đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng, giúp họ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Giấy Canon KP36-IN

Giấy và mực Canon KP36-IN là sản phẩm vô cùng hữu ích người những người có nhu cầu in ảnh số lượng ít. Với lựa chọn này, họ có thể tiết kiệm tới vài trăm ngàn đồng cho việc in ảnh lấy ngay.

Giấy Canon sử dụng cho máy in nào?

Giấy Canon sử dụng cho máy in ảnh Canon Selphy CP1300, đây là dòng máy in ảnh mới nhất của hãng Canon hiện nay. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm máy in ảnh trước đó cũng sử dụng tốt như:
  • Selphy CP1200/ Selphy CP1000/ Selphy CP910/ Selphy CP900/ Selphy CP820/ Selphy CP810/ Selphy CP800 ...

Liên hệ mua giấy Canon ở đâu?

Bạn có thể mua giấy Canon giá gốc tại giayinanhcanon.com hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:
Hotline: 09 6686 1268 (Mr. Cường)

Bình luận Facebook